ประกาศรายชื่อนักเรียนรับทุนเสมอภาค
แจ้งนักเรียนที่ได้รับทุนเสมอภาค และได้แจ้งหมายเลขพร้อมเพย์มาที่โรงเรียนแล้ว กสศ.ได้ดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีนักเรียนแล้ว เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564 ขอให้นักเรียนตรวจสอบยอดเงินโอนเข้าบัญชีตนเองจำนวน 1,500 บาท ที่ธนาคารตามที่แจ้งครับ ส่วนนักเรียนที่ไม่ได้แจ้งหมายเลขพร้อมเพย์ หรือแจ้งแต่ผิด โปรดรอการนัดหมายวิธีรับเงินจากทางโรงเรียนอีกครั้งครับ
ตรวจสอบรายชื่อในไฟล์ที่แนบ