แจ้งนักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีน
แจ้งกำหนดการให้นักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer

วันแรก วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2564 (ม.5-ม.6) คลิกตรวจสอบที่นี่
วันที่สอง วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 (ม.3(บางส่วน) , ม.4 และ ม.5(ที่เหลือ)) คลิกตรวจสอบที่นี่

เอกสารให้ผู้ปกครองเซ็น หากไม่สะดวกรับที่ป้อมยาม สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ แล้วปริ้นให้ผู้ปกครองเซ็นได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ครับ

ส่วนนักเรียนระดับอื่นๆ ที่เหลือ ตรวจสอบลำดับที่ที่นี่ และให้ติดตามประกาศนัดหมายต่อไปครับ

สำหรับนักเรียนที่ต้องการรับวัคซีนเพิ่มเติม สามารถคลิกลงทะเบียนได้ที่นี่ครับ