ตรวจสอบสถานะการมอบตัวนักเรียนชั้น ม.1 ม.4 ห้องเรียนพิเศษ ปี 2565
ชั้น ม.1 ตรวจสอบสถานะการมอบตัวและสถิติการมอบตัวที่นี่
นักเรียน ม.1 ห้องเรียนพิเศษ ที่ยังไม่มีชื่อ เข้าแจ้งโอนเงินและมอบตัวที่นี่ครับ

ชั้น ม.4 ตรวจสอบสถานะการมอบตัวและสถิติการมอบตัวที่นี่
นักเรียน ม.4 ห้องเรียนพิเศษ ที่ยังไม่มีชื่อ เข้าแจ้งโอนเงินและมอบตัวที่นี่ครับ

แจ้งนักเรียนห้องเรียนพิเศษทุกคน ที่มอบตัวเรียบร้อยแล้ว เข้ากลุ่มไลน์เพื่อรับทราบนัดหมายจากคุณครูที่ปรึกษาโครงการห้องเรียนพิเศษต่างๆ ที่นี่ครับ