นักเรียนโรงเรียนเรณูนครวิทยานุกูล ได้รับรางวัล 2 เหรียญเงิน
โรงเรียนเรณูนครวิทยานุกูล โดยการนำของ ครูไฝคำ เผือดผุด ได้นำนักเรียนเข้าร่วมนำเสนอผลงานโครงงานดาราศาสตร์ ของนักเรียนโรงเรียนเรณูนครวิทยานุกูล ในงาน
" การประชุมวิชาการดาราศาสตร์แห่งประเทศไทย (สำหรับเยาวชน) " ครั้งที่ 8 ปี 2565 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ และอุทยานดาราศาสตร์สิริธร จ.เชียงใหม่ โดยได้รับรางวัลเหรียญเงิน 2 รางวัน